Đoàn viên khoa GDMN tham gia thi Rung chuông vàng: Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh và Liên hoan ca khúc thanh niên năm 2021 (Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh)


14-05-2021

Tháng 1 năm 2021, Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng - Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh và Liên hoan ca khúc thanh niên năm 2021. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo của đoàn viên thanh niên toàn tường nói chung và đoàn viên khoa Giáo dục Mầm non nói riêng.

Về cuộc thi Rung chuông vàng – Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh, do tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid 19, cuộc thi sau đó đã được chuyển sang tổ chức dưới hình thức online trên app Youth HNUE. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng, một số đoàn viên của Liên chi Đoàn khoa GDMN đã giành được giải Khuyến khích của cuộc thi, bao gồm:

Nguyễn Ngọc Hảo - K69A

Nguyễn Thị Thu Nga - K68A

Khuất Doãn Phương Lam - k68A

Bùi Thị Thúy Lan - K70B

Nguyễn Thu Phương - K70C

Phùng Thị Kim Ngọc - K69B

Về Cuộc thi Liên hoan ca khúc thanh niên năm 2021, đội thi Liên Chi Đoàn khoa Giáo dục Mầm non đã vượt qua rất nhiều đội thi khác ở vòng sơ khảo và lọt vào vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 08/04/2021 tại Nhà Thi đấu trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Với tiết mục hát múa “Thênh thang đường mới” đội thi đã gây ấn tượng mạnh với Ban tổ chức và ban giám khảo và đã xuất sắc đạt được giải Khuyến khích của cuộc thi.

Một số hình ảnh tại cuộc thi
Người đăng:Tuan Nguyen Manh
14-05-2021
Tokyo Olympics live stream