Trang chủ     Thông tin & Sự kiện     Hỏi đáp     Liên hệ     English
Thăm dò ý kiến
Bạn có ý kiến gì về website?
Gửi Điều Tra  Xem Kết Quả
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 VISTORS Đóng

385074


  
   Đóng
Tưng bừng và náo nức

.


Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Khoa GDMN:
Tưng bừng và náo nức
(CLO) Ngày 12/11, tại hội trường 11-10- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội) đã diễn ra Lễ kỉ niệm 30 năm Ngày thành lập Khoa Giáo dục mầm non (1985- 2015).
Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Nghĩa-thứ trưởng bộ Giáo Dục, Vụ trưởng vụ Giáo dục mần non- ông Nguyễn Bá Minh. Về phía nhà trường có sự tham gia của ông Đỗ Việt Hùng, phó hiệu trưởng nhà trường, Nguyễn Nhật Tân – chủ tịch công đoàn và các nguyên trưởng khoa: ông Ngô Công Hoàn, Đào Thanh Ân, Đinh Hồng Thái. Và đặc biệt có sự góp mặt của nhạc sĩ Phạm Tuyên thay mặt cho vợ là bà Đinh Ánh Tuyết ( từng là trưởng khoa Giáo dục mầm non) cùng các thầy cô và học sinh trong khoa.
Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Khoa GDMN đã đạt được nhiều thành tựu trong đào tạo, trong nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của sự nghiệp giáo dục mầm non nước nhà. Buổi lễ kỷ niệm không chỉ để biểu dương, ca ngợi những cố gắng, nỗ lực của khoa trong suốt 30 năm qua mà còn là lời tri ân của các sinh viên đối với thầy cô của mình.
Tại buổi lễ, bạn Lê Thủy Tiên (sinh viên năm cuối của khoa) thay mặt cho toàn thể sinh viên GDMN bày tỏ lòng biết ơn của mình: “ Hôm nay, em rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho các thế hệ học viên, sinh viên khoa GDMN chia sẻ những cảm xúc chân thành từ sâu trong trái tim mình. Bằng sự cố gắng nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện em đã may mắn được trở thành sinh viên khoa GDMN trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Nơi đây đã tạo nên nhiều nhân tài, nhiều nhà khoa học ưu tú và danh tiếng cho đất nước, khoa GDMN vinh dự được góp phần làm nên thành công ấy trong suốt nhiều năm qua.
Hơn 30 mùa hoa đã trôi qua, dành trọn sức lực của tuổi trẻ cùng lòng đam mê nhiệt huyết với nghề miệt mài bên từng trang giáo án, thầy cô luôn mang đến cho chúng em những điều tốt đẹp nhất. Tri thức như một món quà mà thầy cô trao tặng để rồi ngày mai món quà ấy sẽ mãi là người bạn đồng hành trên bước đường tương lai của mỗi chúng em. Từ ngày đầu còn bỡ ngỡ với biết bao điều mới lạ, nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo của các thầy, các cô giờ đây với chúng em khoa GDMN là nhà, thầy cô là cha mẹ. Có ai đó đã ví thầy cô như những hạt phù sa lặng lẽ cứ âm thầm chảy trôi bồi đắp cho bao đời xanh tốt, hoa quả đơm bông mà ngàn đời chẳng cần vinh danh. Những hạt phù sa ấy không chỉ mang đến cho chúng em nền tảng tri thức mà còn về cách sống, các làm người, cách mỉm cười đón nhận những thử thách trong cuộc sống. Em xin được thay mặt cho các thế hệ học viên, sinh viên gửi tới các thầy các cô lời tri ân chân thành nhất.
Quỳnh My
(Source: congluan.vn )
Tin khác:
  
  
  
  

Tin khác:
  
  
  
  
  

  
Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Địa chỉ: Điện thoại: Fax: Email: