Trang chủ     Thông tin & Sự kiện     Hỏi đáp     Liên hệ     English
Thăm dò ý kiến
Bạn có ý kiến gì về website?
Gửi Điều Tra  Xem Kết Quả
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 VISTORS Đóng

371570


  
   Đóng
.

(hình ảnh tại buổi liên hoan)
KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC LIÊN HOAN “VUI TẾT TRUNG THU 2012” CHO CON EM CÁN BỘ TRONG KHOA


Từ bao đời nay, ở Việt Nam, Tết Trung thu - Ngày Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm đã trở thành ngày Tết của trẻ em. Theo phong tục người Việt, vào dịp này, người lớn sẽ bày cỗ cho các con vui đón Tết; tặng những món đồ chơi truyền thống như đèn lồng, đèn kéo quân, tò he, đèn ông sao, mặt nạ giấy cho trẻ em...Chính vì vậy, Tết Trung thu đã trở thành một lễ hội, một niềm hân hoan được tất cả trẻ em trên mội miền đất nước háo hức chờ mong.
Hòa trong không khí rộn ràng đón Tết Trung thu năm 2012 của trẻ em cả nước, với phương châm dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, vào ngày 26 tháng 9 (tức ngày 11/ 8 âm lịch), Công đoàn Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức Liên hoan “Vui Tết Trung thu 2012” cho tất cả các cháu là con em cán bộ đang công tác tại khoa.
Tham dự buổi liên hoan có đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong khoa, các công đoàn viên và chi đoàn cán bộ. Trong không gian được trang trí rực rỡ, ấm cúng, buổi liên hoan đã diễn ra với những hoạt động sôi nổi, tràn ngập tiếng cười với các tiết mục vui nhộn như: Múa kì lân, Rước đèn ông sao, Trò chơi “Tìm bạn may mắn”, “Thử tài ca sĩ nhí”, phá cỗ liên hoan...
PGS.TS Lã Thị Bắc Lý, Trưởng khoa GDMN và PGS.TS Đỗ Thị Minh Liên, Chủ tịch Công đoàn khoa đã lên chúcTết trung thu và thân mật tặng quà cho từng cháu, mong các cháu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, chăm ngoan, học giỏi.
Buổi liên hoan “Vui Tết trung thu 2012” đã thực sự trở thành một kỉ niệm thật vui vẻ, đáng nhớ trong lòng các cháu nhỏ và tất cả các thành viên tham dự.
(Source: k.gdmn )
Tin khác:
  
  
  
  
  

Tin khác:
  
  
  

  
Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Địa chỉ: Điện thoại: Fax: Email: