Trang chủ     Thông tin & Sự kiện     Hỏi đáp     Liên hệ     English
Thăm dò ý kiến
Bạn có ý kiến gì về website?
Gửi Điều Tra  Xem Kết Quả
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 VISTORS Đóng

371571


  
   Đóng
PHÁT BIỂU CỦA TRƯỞNG KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TẠI LỄ CHIA TAY K58
.


Kính thưa các vị đại biểu,
Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo cùng các em sinh viên thân mến!
Vậy là thời gian thấm thoắt trôi qua, 4 năm học Đại học của các em SVK58 đã kết thúc. Một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đầy ý nghĩa. Nó cho các em hiểu rằng “Đời sống thì có hạn mà sự học thì vô hạn”, dạy cho các em biết trân trọng từng phút giây của cuộc đời. “Thời gian một đi không trở lại”, 4 năm học đại học mãi mãi sẽ là một kỉ niệm đẹp không thể quên của các em. Trong một môi trường giáo dục mô phạm của khoa Giáo dục mầm non - trường Đại học sư phạm Hà Nội, nơi mỗi người giáo viên là một nhà giáo dục đầy tâm huyết giúp các em  phát hin ra nhng gì còn tim n trong tâm hồn – Các thầy cô không chỉ cho các em những kiến thức quý báu mà còn là tấm gương cho các em về sự khao khát học hỏi và ngọt lửa say mê cống hiến. Thiết nghĩ đó cũng chính là đích hướng tới của các em trên bước đường hoàn thiện nhân cách và nghề nghiệp của mình trong tương lai.
Các em SV K58 yêu quý,
Có một nỗi bồi hồi khi bắt gặp tiếng ve. Thành phố với những hàng me, những chiều công viên nhàn nhạt nắng, bất chợt nghe tiếng ngân dài như khản giọng, mới hay rằng mùa hạ bắt đầu sang. Tuổi học trò ngày xưa ùa về như lật gấp từng trang, từng trang nhật ký xếp đầy những xinh tươi bè bạn. Trong chuỗi ký ức dài bừng lên những ánh nhìn trong sáng. Một dải sáng diệu kỳ - ánh mắt của thầy cô và bè bạn. Nhưng mùa hè năm nay, năm 2012, là một mùa hè đặc biệt trong cuộc đời của các em. Mùa hè kết thúc những tháng năm ngồi trên ghế giảng đường đại học,4 năm thấm thoắt trôi qua, biết bao niềm vui, nỗi buồn thầy và trò khoa GDMN đã cùng nhau chia sẻ. Là những người thầy chứng kiến sự trưởng thành của các em, chúng tôi không khỏi tự hào, hãnh diện. Vượt qua những bỡ ngỡ, rụt rè của năm học đầu tiên, các em mạnh dạn tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Chúng tôi hiểu rằng các em trưởng thành cần có sự giúp đỡ quan tâm của tất cả các thầy cô, và đặc biệt sự trưởng thành ấy chính là quả ngọt cho những cố gắng không ngừng của các em. Ngày hôm nay gia đình, người thân và toàn thế tập thể giáo viên chúng tôi có thể tự hào về các em, những người con không chỉ ngày đêm cố gắng học tập trên giảng đường, mà đã nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ý chí của những người thanh niên trưởng thành.
          Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của mình tới các thầy cô, cán bộ công nhân viên chức khoa đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên K58 hoàn thành những năm học đại học tràn đầy ý nghĩa. Xin cảm ơn sự nhiệt tình, chia sẻ, sự công tâm, cống hiến và hợp tác của các thầy cô.
          Kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý.
          Chúc các em sinh viên sức khỏe, giữ vững ngọn lửa của niềm say mê, khao khát cống hiến! Chúc các em vững bước vào tương lai bằng niềm tin, và nghị lực.
 
                                                              Trưởng khoa GDMN
 
 
                                                                PGS.TS Lã Thị Bắc Lý
(Source: k.gdmn )
Tin khác:
  
  
  
  
  

Tin khác:
  

  
Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Địa chỉ: Điện thoại: Fax: Email: