Trang chủ     Thông tin & Sự kiện     Hỏi đáp     Liên hệ     English
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 VISTORS Đóng

386463


  
   Đóng
KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10

.


Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm “86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam”, chiều ngày 20/10/2016, thầy và trò khoa Giáo dục mầm non đã long trọng tổ chức Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10.
Đến dự Lễ kỉ niệm, thầy và trò khoa Giáo dục Mầm non đã rất vinh dự được đón thầy GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ trường Đại học sư phạm Hà Nội. Thầy Hiệu trưởng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất để tôn vinh các cô giáo và nữ sinh khoa Giáo dục mầm non – khoa duy nhất trong trường có 100% sinh viên là nữ.
Thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa, Cô PGS.TS Lã Thị Bắc Lý – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non cũng đã phát biểu chúc mừng và dành tặng những vần thơ bay bổng, tràn đầy cảm xúc về tình yêu, về mùa thu cho các cô giáo và sinh viên của Khoa.
Bên cạnh đó, cô và trò khoa Giáo dục mầm non còn được đón nhận tình cảm chân thành cùng những bó hoa tươi thắm của các thầy giáo trong khoa, và được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thế hệ sinh viên.
Và đặc biệt hơn nữa, nhân dịp Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, Khoa Giáo dục mầm non còn tổ chức nói chuyện về chuyên đề “Giáo dục sức kh ỏe sinh sản” do Ths. Nguyễn Hà Linh trình bày. Đây là cơ hội để giáo viên và sinh viên chia sẻ kiến thức, tâm tư, tình cảm… từ đó giúp cho các bạn sinh viên có những hiểu biết cần thiết về sức khỏe sinh sản để tự bảo vệ mình và có lối sống lành mạnh.
Lễ kỉ niệm kết thúc trong niềm hân hoan và để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng thầy và trò khoa Giáo dục mầm non.
(Source: K.gdmn )
Tin khác:
  
  
  
  

Tin khác:
  
  
  
  
  

  
Tin tức - Sự kiện
Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Địa chỉ: Điện thoại: Fax: Email: